gioi thieu

Giới thiệu

Suốt những năm qua, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy đam mê của chúng tôi đã vận chuyển an toàn và đúng thời gian từ kiện hàng nhỏ nhất đến những lô hàng khổng lồ trên khắp năm châu. Tôi thật sự tự hào về điều này.
Tôi cũng rất tự hào vì Vantage được tin tưởng giao trọng trách cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển cho những dự án năng lượng lớn trong nước như Nhơn Trạch, Vĩnh Tân, đóng góp một phần vào việc phát triển đất nước chúng tôi; cũng như những dự án phát triển sân bay như Tân Sơn Nhất, Cát Bi, góp phần xây dựng sự kết nối Việt Nam và thế giới.
Chúng tôi được truyền cảm hứng và phấn khích với tốc độ thay đổi trên toàn cầu từng ngày, Vantage Logistics vẫn đang liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng và đối tác."

hinh thanh  phat trien

Hình thành & phát triển

Vantage Logistics Việt Nam – Hành trình hơn 15 năm của tình bằng hữu và đối tác.


Một ngày cuối năm 2002, bốn con người khác biệt nhau từ tính cách đến ngôn ngữ, nhưng có chung một niềm đam mê và lý tưởng trong công việc – đã ngồi lại cùng nhau và bắt tay quyết định thành lập VANTAGE LOGISTICS. Từ buổi ban đầu hạn chế về điều kiện vật chất cũng như cơ sở hạ tầng và kỹ thuật, nhưng bằng niềm tin, nhiệt huyết và sự chân thành, họ đã thắp lửa và truyền niềm đam mê ấy cho rất nhiều con người Vantage sau này.

Nền tảng thành công hôm nay của Vantage được xây dựng trên tình bạn, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để hướng tới một mục tiêu chung – Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất của mình. Hành trình tuyệt vời hơn 15 năm này bắt nguồn bằng sự liên kết được hình thành chỉ từ một cái bắt tay đơn giản.

Xem thêm

Trụ sở & văn phòng

Vantage Logistics có trụ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh và hệ thống văn phòng chi nhánh trải khắp cả nước, cùng mạng lưới đại lý trên khắp thế giới, giúp chúng tôi mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng. Mỗi văn phòng được đặt ở vị trí thuận lợi, có lợi thế riêng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.
 
Xem thêm

Con Người VLC

philip diep

PHILIP DIEP

Chairman - Logistics Expert – Consulting, Solutions, Investment, Execution
  philip.sgn@vlc.com.vn
florence lam

FLORENCE LAM

Vice Chairman - Logistics Specialist – Consulting, Solutions, Investment, Execution
  florence.sgn@vlc.com.vn
harry phan

HARRY PHAN

Vice Chairman - Logistics Specialist – Consulting, Business Networking, Policy Advocacy
  harry.sgn@vlc.com.vn
cindy nguyen

CINDY NGUYEN

President - Global Business Development
  cindy.sgn@vlc.com.vn
kathy truong

KATHY TRUONG

Project Delegation Director
  kathy.sgn@vlc.com.vn
helen tran

HELEN TRAN

Chief Accountant
  helen.sgn@vlc.com.vn
suri tran

SURI TRAN

Cusbrok Manager
  suri.sgn@vlc.com.vn
Xem thêm

Dấu Ấn VLC

Đối với Vantage Logistics, từ 'ĐỐI TÁC' có một ý nghĩa rất đặc biệt, là kim chỉ Nam trong tất cả các hoạt động của chúng tôi. Vantage luôn đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với mọi đối tác của mình, cho dù là khách hàng hay nhà cung cấp. Vì chúng tôi hiểu rằng, việc hợp tác có thể mang đến những giá trị bền vững hơn, tương lai tốt đẹp và tích cực hơn. 
 

CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC LOGISTICS TOÀN CẦU CỦA BẠN


Nhờ thế, trong hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi luôn được đối tác tin cậy và đồng hành, góp phần vào sự thành công của khách hàng.

Xem thêm


 • 200 nhan vien 200+ employees
 • 30000 khach hang 30,000+ Customers
 • 40000000 usd doanh thu hang nam 40+ Milion USD Yearly Turnover
 • 26000 lo hang van chuyen nam +26,000 Shipments/Year

Điều kiện kinh doanh chuẩn

1. Các điều kiện kinh doanh chuẩn dưới đây được gọi tắt là CĐKKDC sẽ được áp dụng cho tất cả các dịch vụ được tiến hành, thực hiện hoặc đưa ra bởi công ty đang hoạt động như những người giao nhận vận tải kể cả trong trường hợp công ty này đưa ra vận đơn hoặc một chứng từ nào khác chứng tỏ hợp đồng chuyên chở giữa một bên không phải là công ty với khách hàng hoặc chủ hàng. 

2. Trong trường hợp công ty hoạt động như người vận tải, những qui định của chứng từ được phát hành bởi hoặc nhân danh công ty mang nội dung vận của vận đơn, dù chuyển nhượng được hay không, sẽ là bắt buộc và trong trường hợp có xung đột các điều kiện, thì những qui định của chứng từ đó vẫn bao trùm lên các điều kiện của CĐKKDC trong phạm vi xung đột. 

3. Đối với các dịch vụ liên quan đến thủ tục hải quan, thuế, giấy phép, tài liệu lãnh sự, giấy chứng nhận xuất xứ, giám định, các loại giấy chứng nhận và các dịch vụ tương tự hoặc ngẫu nhiên. Công ty luôn luôn chỉ được coi là hành động như một đại lý và không bao giờ được coi là người ủy thác. 
Xem thêm
TOP