Vận Chuyển Thành Công 2 Lô Hàng Cho Dự Án Nhà Máy Hóa Dầu Tại Vũng Tàu, Việt Nam

Dầu Khí

Vận Chuyển Thành Công 2 Lô Hàng Cho Dự Án Nhà Máy Hóa Dầu Tại Vũng Tàu, Việt Nam

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 511 Xem

27/01/2020

Vận Chuyển Thành Công 2 Lô Hàng Cho Dự Án Nhà Máy Hóa Dầu Tại Vũng Tàu, Việt Nam
 
 

Dự án Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam diện tích khoảng 464ha và 194ha mặt nước cho cảng biển và có tổng vốn đầu tư khoảng 3,77 tỉ USD tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là tổ hợp hóa dầu được tích hợp hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam với công suất sản phẩm olefin (alkene) lên tới 1,6 triệu tấn/năm và được thiết kế để sản xuất đa dạng các sản phẩm hóa dầu. Đây cũng là một trong những dự án hóa dầu lớn nhất mà chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Vantage làm nhà cung cấp dịch vụ logistics cho một phần của dự án.

- Project: Gói D – Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu khu vực miền Nam Việt Nam (Đảo Long Sơn, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

- Loại hàng hóa: thiết bị máy móc (Template Anchor Ring, Anchor Bolt/Nut)

- Phạm vi công việc: vận chuyển hàng từ kho của người bán tại Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc đến công trường dự án tại Đảo Long Sơn, TP.Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam (bao gồm vận chuyển đường biển, kiểm hóa, thực hiện thủ tục hải quan nhập khẩu và vận chuyển đường bộ đến công trường dự án).

- Thời gian vận chuyển: tháng 12/2019 và tháng 1/2020

Điều đáng của dự án lần này là do tính chất gấp rút về mặt thời gian, khi tàu vừa cập cảng tại Tp.HCM, Vantage chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để hoàn tất các thủ tục liên quan đến hải quan và vận chuyển đường bộ từ cảng về công trường dự án. Để làm được điều này, đội ngũ phụ trách của Vantage đã tích cực làm việc với các bên liên quan, đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

#LLDPE
#Package_D
#Petrochemical_Complex
#Longson_Project
#LSP_Refinery
#Longson_Refinery
 
 
Go Back
TOP