Vantage Logistics Tiếp Tục Vượt Qua Trở Ngại, Khẳng Định Sự Chuyên Nghiệp Trong Nghiệp Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Công Nghiệp

Vantage Logistics Tiếp Tục Vượt Qua Trở Ngại, Khẳng Định Sự Chuyên Nghiệp Trong Nghiệp Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 620 Xem

03/08/2017

Vantage Logistics Tiếp Tục Vượt Qua Trở Ngại, Khẳng Định Sự Chuyên Nghiệp Trong Nghiệp Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Vừa qua, Vantage một lần nữa khẳng định sự linh hoạt và trình độ chuyên môn cao của mình khi giải quyết khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến nhà máy đạm Phú Mỹ. Quá trình vận chuyển thiết bị trao đổi nhiệt thứ cấp cho nhà máy đạm Phú Mỹ xuất phát từ cảng ODA Thị Vải đến công trường Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu bất ngờ có sự thay đổi về kích thước của mặt hàng. Chiều cao dự kiến ban đầu của thiết bị là 4 mét, tuy nhiên khi hàng sắp lên tàu, phía nhà sản xuất đã có thông báo về sự thay đổi chiều cao của thiết bị, tăng lên thành 5.5 mét.

Trước trở ngại trên, đội ngũ Vantage đã nhanh chóng thay đổi phương án, tìm ra phương tiện vận chuyển vừa phù hợp với kích thước mới của lô hàng vừa đủ tải trọng để vận chuyển khối hàng nặng 81.2 tấn. Nhờ sự phong phú về phương tiện vận chuyển, cũng như trình độ chuyên môn cao và linh hoạt trong nghiệp vụ, mà đội ngũ Vantage đã giao thành công lô hàng cho đối tác, đảm bảo tiến độ của dự án. Sự thành công này còn đem lại niềm vui cho tập thể Vantage, khi cùng nhau vượt qua thử thách, thể hiện sức mạnh của teamwork cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong ngành. Quá trình vận chuyển hàng hóa thiết bị trao đổi nhiệt thứ cấp nằm trong dự án hợp tác giữa Vantage Logistic và đối tác. Trong dự án, Vantage thực hiện thủ tục hải quan, trừ lùi danh mục miễn thuế nhập khẩu tạo tài sản cố định, và vận chuyển lô hàng từ cảng ODA Thị Vải đến công trường tại KCN Phú Mỹ 1.

Sự thay đổi đó làm phát sinh vấn đề phải giải quyết trong quy trình vận chuyển hàng hóa, khi đường vào công trường có hệ thống đường ống trên không đi ngang ở độ cao 6 mét, trong khi giới hạn an toàn chiều cao tính từ mặt đất đến điểm cao nhất của hàng là 5.95 mét. Do đó, chiều cao từ mặt đất đến sàn xe chỉ được phép là 0.45 mét.

Go Back
TOP