Vantage Vận Chuyển Thành Công Lô Hàng Thiết Bị Cho Sân Bay Đà Nẵng

Ngành Khác

Vantage Vận Chuyển Thành Công Lô Hàng Thiết Bị Cho Sân Bay Đà Nẵng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 384 Xem

23/03/2020

Vantage Vận Chuyển Thành Công Lô Hàng Thiết Bị Cho Sân Bay Đà Nẵng

Suốt những năm qua, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Vantage đã vận chuyển an toàn và đúng thời gian từ kiện hàng nhỏ nhất đến những lô hàng khổng lồ trên khắp năm Châu.

Vantage đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng để giao trọng trách cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển cho hàng trăm dự án thuộc nhiều lĩnh vực, từ những dự án năng lượng lớn trong nước như nhà máy điện Nhơn Trạch, Vĩnh Tân, những dự án điện gió và điện mặt trời quy mô lớn, đóng góp một phần vào việc phát triển đất nước; cũng như những dự án phát triển sân bay như Tân Sơn Nhất, Cát Bi, góp phần xây dựng sự kết nối Việt Nam và thế giới.

Gần đây nhất, Vantage lại tiếp tục được khách hàng tin tưởng để phụ trách việc vận chuyển cho lô hàng thiết bị cho sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào tháng 3 vừa rồi.

- Dự án: Sân bay Đà Nẵng

- Hàng hóa: cầu ống lồng dành cho hành khách lên máy bay và bộ thiết bị đi kèm

- Volume:

+ 2*40’HC, 1*20’DC, 1*40FR

+ 1 * break-bulk unit (dimension: 14.4mL x 2.4mW x 3.1mH x 12tons)

- Khối lượng: 11 kiện, tổng khối lượng 52.4 tấn, tương đương 283.64CBMs

- Cảng xếp hàng: Cảng Singapore

- Cảng dỡ hàng: Cảng Đà Nẵng

- Phạm vi công việc của Vantage: thực hiện thông quan nhập khẩu, vận chuyển đường biển bằng tàu rời từ Singapore đến cảng Đà Nẵng, sau đó vận chuyển đường bộ về sân bay Đà Nẵng.

- Thời gian vận chuyển: 18-19/03/2020

Điều đáng lưu ý là đội ngũ nhân viên phòng dự án của Vantage đã lên kế hoạch, sắp xếp và đề xuất phương án vận chuyển tối ưu nhất từ cảng Hải Phòng về đến công trường thi công chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận thông tin về lô hàng nhằm đáp ứng yêu cầu gấp rút về mặt thời gian của khách hàng.

Vantage Logistics vẫn đang liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng và đối tác. 
 
Go Back
TOP